may lanh Mitsubishi

Cách chọn mua máy lạnh Mitsubishi chính hãng, giá rẻ

Đầu tư một chiếc máy lạnh điều hòa không khí không hề khó, nhưng chọn mua được chiếc máy vựa hợp ý, chính hãng sản xuất với giá rẻ mới là vấn đề chính. Hãy cùng với maylanhgiasi.net đút túi kinh nghiệm mua mua máy lạnh Mitsubishi đúng với nhu cầu của gia đình bạn qua bài viết dưới đây.

Chọn mua máy lạnh Mitsubishi tại đơn vị uy tín

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị phân phối, trung tâm điện lạnh phân phối dòng máy lạnh Mitsubishi với những mẫu mã và giá cả khác nhau. Chính điều này đã gây nên khó khăn trong việc chọn mua máy lạnh đối với người tiêu dùng khi không nhận biết được đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là hàng giả, hàng nhái.

Lời khuyên tốt nhất dành cho người tiêu dùng thông minh là bạn nên tìm đến các trung tâm điện máy uy tín, có liên kết với hãng sản xuất để mua máy lạnh. Trong đó, Blue Sea là đơn vị phân phối trực tiếp dòng máy này tại việt Nam. Sau nhiều năm kinh doanh trên thị trường điện lạnh, Blue Sea luôn được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, trung tâm này còn mang tới những dịch vụ bảo hành chính hãng ngay tại nhà dành cho quý khách hàng. Do đó, người tiêu dùng không cần phải mất công, tốn thời gian mang máy đi sửa như các trung tâm khác.

may lanh Mitsubishi

Chọn mua máy lạnh Mitsubishi phù hợp

Có rất nhiều điều kiện khác nhau để giúp người tiêu dùng có thể tìm mua cho gia đình mình một chiếc máy lạnh Mitsubishi phù hợp với nhu cầu như: diện tích căn phòng, khả năng làm lạnh, tính năng sử dụng,…Trong đó, quan trong nhất có lẽ là việc lựa chọn máy lạnh hợp với diện tích phòng cần làm mát.

– Với căn phòng từ 9 – 14m2: chọn mua máy lạnh có công suất làm lạnh từ 9000 – 12000 BTU

– Phòng từ 15 – 20m2: nên chọn máy có công suất làm lạnh từ  12000 – 13000 BTU

– Phòng từ 21 – 28m2: mua máy lạnh có công suất làm lạnh 18000 BTU

– Với phòng từ 29 – 35m2: nên mua máy lạnh có công suất làm lạnh 24000 BTU.

Ngoài ra, người tiêu dùng nên cân nhắc tới những sản phẩm máy lạnh Mitsubishi có trang bị công nghệ biến tần Inverter để tiết kiệm tối đa chi phí điện năng tiêu thụ. Không chỉ đảm bảo về chất lượng vượt trội, kiểm soát tối ưu năng lượng đầu vào, máy lạnh còn có khả năng vận hành với công suất tối đa, mang lại cảm giác thoải mái, mát lạnh ngay sau khi khởi động máy. Với chi phí vận hành rất thấp, dòng máy lạnh này chính là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn.

Một số mẫu máy lạnh Mitsubishi Electric bán chạy nhất hiện nay:

Mitsubishi Electric SRK09CTR-S5/ SRC09CTR-S5 (6,700,000 VNĐ)

Mitsubishi Electric HL25VC (6,800,000 VNĐ)

Mitsubishi Electric HM25VA (7,450,000 VNĐ)

Mitsubishi Electric SRK12CT-S5/ SRC12CT-S5 (8,600,000 VNĐ)

Mitsubishi Electric SRK10CRS-S5/ SRC10CRS-S5 (7,600,000 VNĐ).

Quý khách có nhu cầu mua máy lạnh xin gọi về số hotline 09 18 22 78 98. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ maylanhgiasi.net.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *