may lanh sharp

Những chú ý khi sử dụng máy lạnh Sharp ngày nắng nóng

Mặc dù giải pháp duy nhất cho ngày hè nắng nóng là ở lỳ trong nhà với không gian mát mẻ cùng máy lạnh Sharp. Tuy nhiên, các chuyên gia trong lĩnh vực điện lạnh cho rằng: Nếu không biết sử dụng điều hòa đúng cách và hợp lý thì rất dễ xảy ra những trường hợp đáng tiếc như: cảm, sốc nhiệt, tổn hại cho sức khỏe, đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng. Cùng tham khảo những lời khuyên dưới đây, giúp bạn biết cách sử dụng máy lạnh Sharp an toàn, hiệu quả.

may lanh sharp

1. Không nên để nhiệt độ máy lạnh Sharp quá chênh lệc so với nhiệt độ bên ngoài

Ưu điểm của máy lạnh Sharp là làm lạnh nhanh chóng nên ai cũng muốn sử dụng để tân hưởng không khí mát lạnh. Có nhiều người vì nóng vội mà cài đặt nhiệt độ thấp nhất trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, điều này bạn tuyệt đối không nên làm bởi nếu nhiệt độ quá chênh lệch so với môi trường thì bạn rất dễ bị sốc nhiệt, cảm lạnh. Khi sử dụng máy lạnh Sharp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức ổn định của dòng máy, nên bạn chỉ cần đặt chênh lệch khoảng 7 độ là chỉ sau vài phút bạn sẽ được cảm nhận trạng thái thư giãn thoải mái phả ra từ máy lạnh

2. Sai lầm khi ở trong phòng bật máy lạnh Sharp liên tục

Mặc dù máy lạnh sharp có những tính năng vượt trội không làm tổn hại đến sức khỏe của bạn nhưng bạn cũng không nên ở lỳ trong phòng bật điều hòa liên tục. Thời gian tối đa là 8 tiếng, nếu bạn ở lâu hơn khoảng thời gian này sẽ rất dễ mắc những bệnh về đường hô hấp

3. Phòng bật máy lạnh Sharp luôn đóng kín cửa

Nếu bạn đặt máy lạnh Sharp trong phòng không có lỗ thông gió, quạt thông gió thì máy lạnh rất dễ bị nhiễm khuẩn. Như vậy không khí mà máy lạnh thải có thể chứa chất độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và gia đình. Vì thế, trong quá trình sử dụng bạn nên mở cửa để lấy bầu không khí từ bên ngoài, giúp căn phòng của bạn thu hút thêm những không khí tươi mới hơn.

4. Khi đi nắng về vào phòng bật máy lạnh Sharp ngay

Sai lầm nhất là khi bạn vừa đi bên ngoài về mà lại vào phòng lạnh ngay. Đây là vấn đề rất nguy hiểm vì khi ở ngoài trời nhiệt đọ của bạn đang ở trạng thái nắng, nóng nên khi bước vào phòng lạnh đột ngột, cơ thể bạn sẽ rất khó thích nghi và dễ bị cảm lạnh. Nếu bạn muốn tốt cho sức khỏe thì không nên vào phòng ngay khi đi nắng về.

Trên máy lạnh Sharp có tính năng gió tích hợp. Vì thế bạn nên tận dụng ưu điểm này để ngăn không cho máy lạnh thổi gió trực tiếp vào người sử dụng. Như vậy bạn sẽ không có cảm giác bị lạnh đột ngột và sẽ dần thích nghi được.

5. Thường xuyên bảo trì máy lạnh Sharp

Việc bảo trì máy lạnh Sharp định kỳ là điều vô cùng nên làm, giúp cho máy lạnh sạch sẽ , loại bỏ được nhiều vi khuẩn, bụi bẩn. Ngoài ra, việc duy trì bảo hành máy lạnh định kỳ sẽ giúp máy nhà bạn hoạt động bền bỉ hởn rất nhiều.

Trên đây là 5 lưu ý quan trọng khi bạn sử dụng máy lạnh Sharp vào mùa nóng. Bạn có thể liên hệ tới website:https://maylanhgiasi.net để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về các sản phẩm máy lạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *