may lanh am tran

Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng máy lạnh âm trần

Trên thị trường hiện nay điều hòa âm trần được biết đến là dòng sản phẩm phổ biến, được nhiều người sử dụng nhất. Với nhiều ưu điểm vượt trội mà dòng điều hòa này mang lại, máy lạnh âm trần ngày càng được nhiều người đánh giá cao, dự đoán sẽ phát triển nhiều hơn trong những năm tới. Tuy nhiên, sử dụng điều hòa như thế nào mới có thể phát huy được tối đa hiệu năng. Hôm nay, maylanhgiasi.net sẽ giúp bạn có thêm những thông tin, kiến thức và trang bị thêm một số lưu ý khi lắp đặt điều hòa, máy lạnh âm trần

may lanh am tran

Lưu ý về khoảng cách giữa hệ thống dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh âm trần

Trong quá trình lắp đặt máy lạnh âm trần toshiba, khách hàng cần chú ý rằng: Khoảng cách của dàn nóng và hệ thống dàn lạnh của máy càng nhỏ càng tốt, độ chênh lệch không nên quá cao. Các chuyên gia trong lĩnh vực máy lạnh cho rằng, nếu khoảng cách giữa hai thiết bị này cao sẽ làm giảm đi hiệu suất và khả năng làm mát của máy lạnh. Vì vậy, để đảm bảo máy hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ thì bạn nên lưu ý vấn đề này để máy hoạt động tốt hơn.

Ngoài hai hệ thống dàn nóng và dàn lạnh thì các bộ phân khác như: ống gas, dây điện, ống đồng, bộ phận cách nhiệt… cũng đóng vai trò rất quan trọng. Ống gas khi được nối từ dàn nóng và dàn lạnh cần phải được yêu cầu đề bọc và cách nhiệt tốt. Đặc biệt, với máy lạnh âm trần bạn cần phải được lắp đặt âm tường và cần phải hoàn thiện chúng trước khi sơn tường. Ngoài ra, các chuyên gia lắp đặt máy lạnh âm trần cũng khuyên rằng nên sử dụng hệ thống dân điện tín hiệu đủ tải, có khả năng duy trì tốt khi máy hoạt động, đảm bảo khả năng vận hành của máy. Chất liệu làm ống nước xả từ dàn lạnh ra ngoài của máy lạnh âm trần được làm bằng nhựa cứng nên cần phải chôn âm tường, có độ dốc vừa phải để nước có thể dễ dàng thoát ra ngoài, tránh trường hợp đọng lại sương.

Lắp đặt máy lạnh âm trần đúng cách đóng vai trò rất quan trọng, giúp máy duy trì ổn định và kéo dài tuổi thọ của máy. Trước khi lắp máy, bạn cần kiểm tra các phụ kiện, bộ phận đúng chuẩn, tránh ảnh hưởng, xung đột giữa các bộ phận với nhau. Đúng với tên gọi, máy lạnh âm trần được thiết kế âm tường nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi khách hàng, tiết kiệm không gian sử dụng trong phòng. Công suất sử dụng của máy cao, phù hợp với yêu cầu của các văn phòng, công ty, hộ gia đình. Đây chính là sự lựa chọn ưu việt số 1 mà khách hàng không thể bỏ qua.

Lưu ý trong quá trình sử dụng máy lạnh âm trần

Không chỉ riêng máy lạnh thông thường, máy lạnh âm trần cũng cần phải được vệ sinh thường xuyên trong quá trình sử dụng. Với thiết kế ẩn sau, vệ sinh máy lạnh âm trần sẽ phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn so với những dòng máy khác. Nếu khách hàng không tự vệ sinh được những chiếc máy lạnh âm trần thì có thể liên hệ với những nhân viên điều hòa chuyên nghiệp, giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Hi vọng, với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức để lưu ý khi sử dụng máy lạnh âm trần. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng máy lạnh này có thể truy cập vào website: maylanhgiasi.net để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Có thể bạn quan tâm dến Hướng dẫn vệ sinh máy lạnh Daikin đúng cách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *